Điểm khác biệt giữa Hairstroke lông mày và Điêu khắc lông mày

1. Điêu khắc lông mày và Hairstroke lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là công nghệ mà chuyên gia sẽ sử dụng dao chuyên dụng để khắc những sợi lông mày đan xen giữa những sợi lông mày thật theo chiều ngả tự nhiên của lông mày. Đây là công nghệ mày tự nhiên và hiện đại, chuyên gia sẽ khắc tỉ mỉ từng sợi chứ không phun kín khung như những công nghệ phun xăm cũ.

dieu khac long may Microblading 3D la gi Điêu khắc lông mày Microblading 3D là gì?

Hairstroke là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thay vì chuyên gia sử dụng dao khắc chuyên dụng mà sẽ dùng kim nano để đi sợi, ngoài ra công nghệ còn có thêm bước phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi tạo được đôi chân mày dày dặn nhưng không mất đi sự tự nhiên.

hairstrokes long may la gi Hairstroke lông mày là gì?

2. Điểm khác biệt giữa Hairstroke lông mày và Điêu khắc lông mày

2.1 Cách sắp xếp sợi của Điêu khắc và Hairstroke

Cách sắp xếp sợi của Điêu khắc và Hairstroke hoàn toàn khác nhau, với điêu khắc sợi sẽ ngắn và xếp chồng lên nhau theo quy luật, còn với Hairstroke, đúng như với tên gọi của nó, sơi mày sẽ dài, mềm và bay bổng hơn rất nhiều so với điêu khắc nên được mệnh danh là công nghệ mày siêu thực.

Sự khác nhau giữa cách sắp xếp sợi của Điêu khắc và Hairstroke

2.2 Hairstroke lông mày có thêm bước phun nảy hạt

Hairstroke ngoài bước đi sợi còn có thêm bước phun nảy hạt vào những phần còn trống giữa các sợi lông mày tạo hiệu ứng 3D rõ nét và che phủ được tối ưu những nhược điểm của lông mày, đặc biệt phù hợp đối với những đôi chân mày xóa sửa hay những khách hàng không có sợi mày thật, điều mà điêu khắc không làm được.

Xem thêm: Bí quyết chọn màu lông mày phù hợp

Những đôi chân mày không có lông mày thật, hay sợi lông mờ, hoặc bị thiếu hụt đầu, đuôi mày,... nếu sử dụng công nghệ như điêu khắc sẽ bị lộ, thiếu tự nhiên, khiến nhiều khách hàng băn khoăn với điều đấy, thì ở hairstroke, sợi mày mềm và hiệu ứng 3D của công nghệ cho sẽ khắc phục được mọi nhược điểm.


Hiệu ứng 3D của Hairstroke khắc phục được tình trạng lông mày thưa một cách hoàn hảo

2.3 Hairstroke và điêu khắc phù hợp với những cơ địa da nào?

Điêu khắc lông mày phù hợp nhất với cơ địa da khô, da thường bởi sợi mày sẽ hạn chế bị nở theo thời gian hơn so với cơ địa da dầu, siêu dầu.

Còn cơ địa da dầu, sợi mày sẽ bị nở và mờ nhanh theo thời gian do sự đóng mở liên tục của lỗ chân lông khi da tiết dầu. Do vậy, đối với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì độ bền của điêu khắc là không lâu.

Xem thêm: Mang thai có làm hairstroke được không? 

Hairstroke phù hợp với tất cả mọi loại da, bởi việc đi sợi bằng kim nano sẽ giúp mực đẩy sâu xuống dưới da hơn nên sẽ chơi được bền hơn, sợi mày mảnh hơn và gần như không có độ nở sợi theo thời gian, sau bong sợi mày giữ được đến 99%.

 Hairstroke lông mày sử dụng kim nano siêu mảnh

Đối với cơ địa da mỏng, nếu sử dụng các công nghệ phun xăm thông thường gây tổn thương da sâu, dễ để lại sẹo nếu lực đi tay mạnh, và da mỏng máu và nước mô tiết ra nhiều sẽ đẩy mực ra ngoài nên sẽ khiến sản phẩm không đẹp. Tuy nhiên với hairstroke, kim nano gần như không gây tổn thương cho da, hạn chế tối đa việc để lại sẹo và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Qua đây, chúng ta đã có thể hiểu một phần nào sự khác nhau giữa hai công nghệ Hairstroke lông mày và Điêu khắc lông mày, cũng giải thích được tại sao Hairstroke mặc dù là công nghệ mới ra mắt trong năm 2019 nhưng đã có một sức công phá mãnh liệt trong phun xăm thẩm mỹ đến vậy bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Để có thể hiểu rõ hơn về các công nghệ, hãy qua ngay DK Beauty để cùng trải nghiệm dịch vụ nha!


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 - 0912.310000  

Nguồn: DK Beauty

Chủ Đề:
Bài viết liên quan

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một bài suy nghĩ thực tế để chị em thực...

Giải mã 08 tướng lông mày đàn ông điển hình hiện nay

Khám phá sự đặc biệt của các tướng lông mày đàn ông phổ biến hiện nay. Tìm hiểu ngay bài viết để khám phá bí quyết đằng sau nét đẹp...

Điêu khắc Hairstroke - Kiến tạo sợi lông mày mềm mại, tự nhiên

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi mới nhất hiện nay, kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên, giống y như thật với độ bền...