Phun lông mày: Bí quyết chọn màu và dáng mày phù hợp

Phun lông mày cần lựa chọn dáng và màu sắc phun thêu phù hợp với từng gương mặt giúp đường chân mày tự nhiên và khuôn mặt trở nên hài hòa.

Phun xăm lông mày hỏng, nguyên nhân và cách khắc phục an toàn

Lông mày trổ màu, lệch dáng là những trường hợp phun xăm bị lỗi. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn biện pháp khắc phục phun xăm lông mày hỏng an toàn, hiệu quả.

Điêu khắc lông mày không lên màu và cách khắc phục

Điêu khắc chân mày được xem là một bước tiến mới so với kỹ thuật phun thêu chân mày truyền thống để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Là một kỹ thuật hiện đại hàng đầu, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một một đôi lông mày đẹp ngay sau điêu khắc. Vẫn có một số trường hợp điêu khắc lông mày không lên màu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiêu nguyên nhân và các khắc phục tình trạng điêu khắc chân mày không lên màu.

Điêu khắc lông mày nam giới: Tất cả những gì bạn cần biết

Ở thời đại 4.0 nhu cầu làm đẹp cũng được đấng mày râu cực kỳ quan tâm. Hairstroke lông mày là lựa chọn hoàn hảo dành cho nam giới.

Xóa xăm mày môi mí bằng cách nào tốt nhất? Có đau không? Có để lại sẹo không?

Xóa xăm mày môi mí là lựa chọn tối ưu của nhiều người khi phun xăm thẩm mỹ bị lỗi hỏng, quá đậm hoặc quá nhạt, không ứng ý.

Phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại DK Beauty

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ giúp chị em khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt, cho kết quả đẹp tự nhiên mà không đau, không xâm lấn sâu.

Hairstroke lông mày có đau không? Cảm nhận khi Hairstroke lông mày

Hairstroke lông mày là công nghệ mang lại cho bạn cặp lông mày hoàn hảo. Vậy Hairstroke lông mày có đau không, cùng chuyên gia DK giải đáp nỗi lo lắng này.

Phụ nữ mang thai có thực hiện hairstroke lông mày được không?

Phụ nữ mang thai là đối tượng rất nhạy cảm. Chính vì vậy, DK Beauty khuyến cáo không nên sử dụng dịch vụ trong thời gian mang thai

Lông mày rậm có nên làm công nghệ Hairstroke?

Cặp lông mày rậm rạp, đậm màu nhưng lại cụt đuôi khiến gương mặt bạn trở nên thô hơn vì vậy Hairstroke lông mày có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng đó.