Trẻ hóa tầng sâu - Hifu Pro

Công nghệ Hifu có một ưu điểm cực kỳ nổi trội, đó chính là không hề động chạm dao kéo, không xâm lấn nhưng vẫn mang tới hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong việc khắc phục tình trạng gương mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Đây thực sự là bước tiến nhảy vọt của ngành thẩm mỹ và đang được rất nhiều khách hàng DK Clinic & Beauty lựa chọn.

1. Giải mã hiệu quả vượt trội của Hifu Pro

HIFU Pro là công nghệ tác động sâu nhất trong các công nghệ trẻ hóa nhờ cơ chế sóng siêu âm hội tụ vi mô, tác động đến các mô sâu trên khuôn mặt từ “trong ra ngoài”, trái ngược với “từ trên xuống” cho Thermage.

Điều này cho phép HIFU Pro nhắm mục tiêu nhiều độ sâu dưới da, từ 1.5mm, 3.0mm đến 4.5mm. Độ sâu 4,5mm đi qua lớp dưới hạ bì (tập trung nhiều collagen và elastin) và chạm đến các mô cơ thần kinh bề mặt (SMAS). Do vậy, HIFU Pro rất hiệu quả trong việc nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa da tầng sâu, giúp cho gương mặt thon gọn, thanh thoát tự nhiên, da căng mịn trẻ hơn chục tuổi.

2. Điểm khác biệt của Hifu Pro tại DK Beauty

  • Đạt độ sâu tốt nhất: Sóng siêu âm hội tụ vi mô tác động nhiều độ sâu dưới da (từ 1,5-4,5mm). Độ sâu 4,5mm chạm đến lớp dưới hạ bì (tập trung nhiều collagen, elastin) và các mô cơ thần kinh bề mặt (SMAS).
  • Sóng Hifu HIFU giúp kích thích các tế bào, khuyến khích trẻ hóa mô ở lớp SMAS và sản sinh collagen – giúp nâng và săn chắc da một cách tự nhiên.
  • Trị liệu chính xác nhất: Bản chất của công nghệ này chính là siêu âm hội tụ giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng cần tác động để làm đẹp.
  • Hiệu quả tức thì và kéo dài 2-3 năm (tùy cơ địa): khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da và khuôn mặt của mình ngay khi vừa thực hiện. Hifu phát huy công năng: nâng cơ mặt, giảm mỡ nọng cằm, thon gọn mặt, căn chỉnh khuôn mặt lệch, xóa nhăn vùng trán, rãnh cười, mà không cần phẫu thuật; giúp đường nét trên mặt trở nên sắc sảo hơn, làn da sẽ được trẻ hóa mịn màng, trở lên săn chắc, đàn hồi hơn.
  • Cam kết làm đủ số shoot cao nhất: để mang lại hiệu quả rõ rệt ngay từ buổi đầu tiên.
  • Chuyên gia được đào tạo bài bản từ hãng kết hợp chuyên gia da liễu: sẽ đưa ra số shoot bắn và phác đồ điều trị chuyên biệt cho mỗi khách hàng, điều chỉnh năng lượng chính xác nhất cho từng vùng da khác nhau, xác định vecto cho từng gương mặt, giúp nâng cơ, xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da, hiệu quả rõ rệt sau từng buổi.

3. Hiệu quả của liệu trình 

Nâng cơ thon gọn mặt:

Bước sóng siêu hội tụ cường độ cao tác động sâu tới các mô cơ thần kinh bề mặt (SMAS), giúp cho cơ mặt đang chảy xệ được nâng lên, giảm mỡ nọng cằm. Nhờ vậy mà gương mặt sau khi thực hiện Hifu được thon gọn, thanh thoát hơn, mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, Hifu pro cho hiệu quả vô cùng rõ rệt trong việc căn chỉnh khuôn mặt lệch do thói quen sinh hoạt.

Làm căng da, trẻ hóa da đa tầng:

Nhờ bước sóng năng lượng hội tụ vĩ mô tác động sâu vào tận đến lớp dưới hạ bì (tập trung nhiều collagen, elastin). Nhờ đó thúc đẩy các tế bào kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ, giúp da lấp đầy nếp nhăn, làn da căng mịn, săn chắc, đàn hồi không còn tình trạng chùng nhão.

Phục hồi tổn thương da, xóa mờ dấu hiệu lão hóa:

Nhờ quá trình phục hồi cái liên kết collagen bị đứt gãy nên các tế bào da bị tổn thương cũng được khỏe, các dấu hiệu lão hóa như rãnh cười, vết chân chim, nếp nhăn khóe mũi dần mờ dần đi.

4. Những ai nên làm liệu trình Hifu Pro

  • Điều trị các tình trạng lão hóa: da chùng nhão, chảy xệ, mất độ đàn hồi; mỡ nọng cằm; nhiều nếp nhăn (rãnh cười, trán, …), lỗ chân lông to.
  • Căn chỉnh khuôn mặt lệch: do thói quen sinh hoạt (khi ngủ bạn có thói quen nằm một bên hoặc nhai thức ăn chỉ ở một bên).

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Câu hỏi thường gặp
Hình ảnh khách hàng
Bài viết liên quan

Phun môi

Hiện nay, phun môi hay xăm môi đang được rất chị em ưa thích để giải quyết toàn diện tình trạng môi thâm xỉn, nhợt nhạt, kém sắc mà lại...

Điêu khắc lông mày Hairstroke

Hairstroke lông mày là công nghệ đi sợi siêu thực nhất hiện nay, đang làm mưa làm gió trong ngành phun xăm thẩm mỹ và được rất nhiều người lựa...

Điêu khắc lông mày microblading

Điêu khắc lông mày "Microblading" là bước đột phá trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật khắc sợi mày thiếu đan xen với sợi mày thật, thay vì...