Điêu khắc lông mày Hairstroke

Hairstroke lông mày là gì?

Hairstroke lông mày là kỹ thuật đi sợi bằng máy, tạo nên những sợi lông mày mềm mại giống y như thật với độ bền cao, hoàn toàn không gây chảy máu, không gây sẹo và không bị loang hay mất sợi sau khi bong, đây chính là phương pháp đi sợi lông mày hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng sở hữu đôi lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc.

Ưu điểm vượt trội của Hairstroke

 • Sợi lông mày siêu thực, bay bổng, mềm mại:
  Chuyên gia sẽ dùng dao khắc sợi trước một lượt sau đó dùng máy chuyên dụng để vuốt lại sợi, đưa mực xăm vào dưới da, từng sợi lông mày mảnh với hình dáng cong tự nhiên, rất khó để phân biệt vì rất giống với sợi lông mày thật và đặc biệt lại có hiệu quả lâu dài.
 • Nhẹ nhàng, không gây đau rát trong quá trình làm:
  Sử dụng kim nano siêu mảnh nên hạn chế gây tổn thương, sưng đau và sẽ mang lại cảm giác rát nhẹ trên da sau khi Hairstroke lông mày.
 • Phù hợp với mọi loại da:
  Tiết diện tiếp xúc giữa kim nano và da rất nhỏ nên mực sẽ được đẩy sâu hơn, không bị bài tiết theo tuyến dầu nhờn. Do vậy, Hairstrokes sẽ phù hợp với tất cả tình trạng da, ngay cả da siêu dầu, siêu mỏng.
 • Sản phẩm bong ra đẹp luôn:
  Mực được đẩy xuống sâu hơn, sợi nét hơn, ít có độ nở sợi hơn nên sản phẩm sợi hairstrokes có màu và đẹp luôn ngay sau khi bong.
 • Bền màu hơn so với điêu khắc lông mày:
  Chính vì đi sợi bằng kim nano siêu mảnh nên sợi nét hơn, ít bị nở sợi hơn và đặc biệt hạn chế gây tổn thương cho da. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, hairstroke là công nghệ có độ bền ổn định nhất và giữ sợi tốt nhất.

Khác biệt chỉ có tại DK Beauty

Là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt các ngôi sao nổi tiếng như: hoa hậu Kỳ Duyên, NSUT Kim Oanh, diễn viên Thanh Hương, Vân  Anh, ca sĩ Vũ Duy Khánh, tiktoker Trang Đinh, Thủng Long Family,...

100% sản phẩm phun xăm lông mày đều do trực tiếp Master Ngoan Minh Vương - CEO Ngoan Minh Vương thực hiện cho khách hàng.

Sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại hàng đầu Mỹ và Châu Âu, có lộ trình nâng cấp hàng năm, đem đến hiệu quả tối ưu, sự an toàn và vẻ đẹp bền lâu cho tất cả khách hàng.

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Câu hỏi thường gặp
Hình ảnh khách hàng
Bài viết liên quan

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một bài suy nghĩ thực tế để chị em thực...

Giải mã 08 tướng lông mày đàn ông điển hình hiện nay

Khám phá sự đặc biệt của các tướng lông mày đàn ông phổ biến hiện nay. Tìm hiểu ngay bài viết để khám phá bí quyết đằng sau nét đẹp...

Điêu khắc Hairstroke - Kiến tạo sợi lông mày mềm mại, tự nhiên

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi mới nhất hiện nay, kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên, giống y như thật với độ bền...