Triệt lông vĩnh viễn

1. Giải mã hiệu quả vượt trội của triệt lông laser Diode Max

  • Laser  Diode Max - thế hệ mới nhất, giải pháp triệt lông bán dẫn nhiệt lạnh. Ánh sáng Diode Laser với bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào các nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, từ đó tách nang lông ra khỏi tế bào da, tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn mầm sống nang lông sâu trong tế bào da.
  • Đặc biệt, Diode Max được tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giúp làm giảm hiện tượng bỏng rát, phồng rộp da, khiến mạch máu co lạị, giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn, an toàn với mọi loại da và vùng da khác nhau trên cơ thể.
  • Diode Max tại DK Beauty được FDA (Hoa Kỳ) công nhận về tính an toàn cao đối với làn da và sức khỏe, là bước đột phá của ngành y khoa thẩm mỹ trong việc loại bỏ “vi-ô-lông” mà không gây cảm giác đau đớn.

2. Ưu điểm vượt trội của triệt lông tại DK Beauty

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode Max đang là lựa chọn tối ưu giúp chị em lấy lại làn da mịn màng, sạch bóng vi ô lông bởi:

  • Cam kết làm sạch lông hoàn toàn trên mọi vùng da, trả lại làn da mịn màng.
  • Ánh sáng Diode Laser với bước sóng 810nm được gọi là tiêu chuẩn vàng ứng dụng trong triệt lông, vì bước sóng 810nm phát huy hiệu quả triệt lông cho nhiều màu da, màu lông đặc biệt là đối với màu lông nâu, đen – cơ địa của người châu Á. Do vậy, kết quả triệt lông đạt đến 99% sau một liệu trình, cao hơn so với các phương pháp tẩy lông bằng kem chuyên dụng và các công nghệ IPL, OPT, Elight…

Bên cạnh đó, máy triệt lông laser Diode Max  nhờ tích hợp thêm sóng RF còn giúp tăng cường tái tạo collagen, giúp vùng da sau trị liệu sẽ trở nên đều màu, mịn màng hơn với các lỗ chân lông được thu nhỏ và trẻ hóa làn da.

Hiệu quả triệt lông kéo dài:

Các tia Diode Max có khả năng tác động sâu trực tiếp đến từng nang lông và làm phá vỡ nguồn dưỡng nang lông phát triển. Sợi lông sẽ dần dần yếu và rụng đi. Đồng thời cũng ức chế được sự hình thành lại của lông do nang lông bị phá hủy. Hiệu quả kéo dài đến 10 năm (tùy cơ địa).

Triệt lông chính xác, an toàn:

Với bước sóng chọn lọc chỉ phù hợp với các sắc tố ở lông và nang lông. Nên cho hiệu quả tác động chính xác chỉ ở vùng da cần điều trị. Không gây ảnh hưởng đến các mô bình thường xung quanh.

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn được tích hợp hệ thống làm lạnh, dịu mát bề mặt da nhanh. Giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng, thoải máu hơn. Không xuất hiện cảm giác đau rát, mẩn đỏ do tác động nhiệt.

Rút ngắn thời gian gấp ½ so với các công nghệ cũ

Hiệu quả của công nghệ triệt lông Diode Laser bạn có thể thấy ngay sau buổi triệt lông đầu tiên, các sợi lông có thể lấy ra khỏi lỗ chân lông một các dễ dàng bằng nhíp. Sau 2-3 ngày triệt lông bắt đầu tự rụng, chân lông bắt đầu yếu và chúng ta có thể cảm nhận lông tự rụng đi biểu hiện rõ rệt nhất là sau mỗi lần tắm gội. Chỉ cần 2-3 buổi điều trị là có thể đánh bay sạch hoàn toàn “vi-ô-lông”.

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Câu hỏi thường gặp
Bài viết liên quan

Triệt lông vĩnh viễn - Toàn bộ những lưu ý bạn nên biết

Triệt lông vĩnh viễn rất đơn giản và dễ dàng. Bây giờ bạn có thể loại bỏ vĩnh viễn lông không mong muốn bằng phương pháp laser một cách hiệu...

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tại DK Beauty

Triệt lông vĩnh viễn có thể là giải pháp tốt nhất và an toàn để loại bỏ lông lâu dài cho bạn. Vậy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?...

Triệt lông bikini: Điều gì khiến phương pháp này trở nên phổ biến?

Khám phá tại sao triệt lông bikini ngày càng trở nên phổ biến. Tìm hiểu những lợi ích và lý do khiến triệt lông bikini trở thành giải pháp lâu...