Sửa lông mày hỏng

1. Những thảm họa phun xăm lông mày hỏng thường gặp

Phun xăm thẩm mỹ tường chứng như đây là kĩ thuật đơn giản, tác động bên ngoài da nên trên nguyên tắc thành công và độ an toàn cao. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, đặc biệt đối với những kỹ thuật phun xăm lông mày hiện đại như điêu khắc hay hairstrokes. Trên thực tế, vẫn xảy ra những trường hợp sau thẩm mỹ, lông mày bị hỏng với một số dấu hiệu điển hình như:

  • Hai bên chân mày thiếu cân đối, bên thấp bên cao.
  • Màu lông mày quá đậm, quá mờ không như ý.
  • Sợi khắc quá cứng, không hài hòa với sợi lông mày thật.
  • Lông mày bị trổ xanh trổ đỏ làm khuôn mặt đáng sợ.
  • Sử dụng phương pháp không an toàn (dung dịch, laser cũ) khiến lông mày bị tổn thương, bong tróc, chảy máu, bong lột da, cháy trụi lông, thậm chí để lại sẹo.

2. Nguyên nhân dẫn đến phun xăm lông mày hỏng lỗi

Phần lớn trường hợp xăm chân mày bị lỗi hư hỏng là do các nguyên nhân sau:

  • Tay nghề kĩ thuật viên phun xăm còn non kém: Chuyên viên trực tiếp tiến hành xăm, phun, điêu khắc chân mày mày không nắm vững kĩ thuật, thao tác sai, không chuẩn xác dễ khiến tổn thương da, lệch dáng, đi quá đậm khiến gương mặt bị già.

  • Chăm sóc sai chỉ dẫn: Nhiều người không thận trọng trong chăm sóc như gãi, cọ xát mạnh… khiến lông mày bị đứt sợi đều là tác nhân làm lông mày bị hỏng.

  • Sử dụng mực xăm trôi nổi trên thị trường, chưa được kiểm định chất lượng: Mực xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rẻ, chứa nhiều thành phần kim loại. Sau 1 thời gian sẽ bị oxi hóa, lông mày sẽ bị chuyển sang màu đỏ, màu xanh nhìn rất mất thẩm mỹ.

  • Lựa chọn cơ sở xóa sửa không uy tín: Khi lông mày hỏng, muốn xóa sửa nhưng lại lựa chọn phương pháp không an toàn toàn (dung dịch, laser cũ) khiến lông mày càng trở nên thảm họa: tổn thương, bong tróc, chảy máu, bong lột da, cháy trụi lông, thậm chí để lại sẹo.

3. Phương pháp xóa sửa lông mày

Có rất nhiều cách để xóa sửa cặp lông mày bị phun xăm hỏng nhưng đâu là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả tự nhiên nhất?

Phương pháp phun chồng lớp mực: 

Đây là cách xử lý nhanh nhưng không dứt điểm. Có những trường hợp lông mày bị trổ màu, tại một số cơ sở không có công nghệ xóa xăm, họ thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp phun đè lên mà không xóa. Phương pháp này chỉ là mang tính chất tạm thời, sau một thời gian, lông mày lại trổ màu như ban đầu. Khi lông mày có lớp mực phun chồng chéo lên nhau thì việc xóa lớp mực đó cũng sẽ khó hơn, mất nhiều thời gian hơn.

Phương pháp xóa sạch lớp mực, sau đó làm lại lông mày mới:

Để khắc phục tình trạng lông mày bị phun xăm hỏng, chúng ta cần phải xóa sạch lớp mực cũ đi, sau đó làm lại lông mày mới. Khi lớp mực cũ được xử lý sạch, bạn có thể lựa chọn bất cứ kỹ thuật phun xăm lông mày nào, kể cả đi sợi tự nhiên như điêu khắc hay hairstroke.

Tuy nhiên việc xóa bỏ lớp mực cũ một cách an toàn thì lại là điêu không phải dễ dàng. Rất nhiều người lựa chọn xóa xăm bằng dung dịch hay bằng công nghệ laser cũ, không an toàn thì hậu quả để lại cũng vô cùng nghiêm trọng: lông mày sẽ bị chảy máu, đau rát, bong tróc, cháy trụi lông, thậm chí còn để lại sẹo. 

Lúc này việc khắc phục lại càng khó khăn hơn. Còn nếu lựa chọn laser công nghệ cao để xử lý thì lại rất an toàn. Bởi cơ chế hoạt động của các dòng laser này chỉ tác động vào hạt mực, phá tan kết cấu hạt mực thành vô số hạt nhỏ li ti, từ đó cơ thể tự đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết mà không ảnh hưởng tới vùng da hay sợi lông mày.

Vậy cách xóa sửa lông mày hỏng an toàn, hiệu quả nhất - đó chính là xóa sạch lớp mực bằng laser công nghệ cao, sau đó làm lại lông mày mới với kỹ thuật phun xăm hiện đại điêu khắc lông mày, hairstroke lông mày.

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Hình ảnh khách hàng
Bài viết liên quan

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một bài suy nghĩ thực tế để chị em thực...

Giải mã 08 tướng lông mày đàn ông điển hình hiện nay

Khám phá sự đặc biệt của các tướng lông mày đàn ông phổ biến hiện nay. Tìm hiểu ngay bài viết để khám phá bí quyết đằng sau nét đẹp...

Điêu khắc Hairstroke - Kiến tạo sợi lông mày mềm mại, tự nhiên

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi mới nhất hiện nay, kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên, giống y như thật với độ bền...