03 dấu hiệu phun môi thành công dễ nhận biết nhất

Khi quyết định thực hiện phun môi, ai cũng mong muốn có được kết quả tốt nhất. Vậy làm sao để biết quá trình phun môi của bạn đã thành công? Dưới đây là 03 dấu hiệu phun môi thành công quan trọng giúp bạn tự tin hơn sau khi thực hiện dịch vụ này.

dau-hieu-phun-moi-thanh-cong

1. Không bị đau sưng quá lâu

Sau khi phun môi, nếu bạn không cảm thấy đau hoặc chỉ có cảm giác châm chích nhẹ, đó chính là dấu hiệu tốt cho thấy quá trình này đã được thực hiện đúng cách và chuyên nghiệp.

Phun xăm môi là quá trình chuyên gia sử dụng mũi kim chuyên dụng để đưa mực vào tầng biểu bì da, giúp đôi môi luôn tươi tắn mọi lúc mọi nơi. Đây là một dạng tổn thương trên da nên sau khi hết tê, bạn sẽ có cảm giác đau ít hay nhiều là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Kỹ thuật phun xăm của chuyên gia: độ sâu kim, thời gian phun, lựa chọn kim phun xăm
  • Cở sở thẩm mỹ sử dụng tê chất lượng cao
  • Cơ địa của khách hàng có phù hợp với tê

Dù quá trình phun môi liên quan đến việc đưa mực vào da, một quy trình thực hiện đúng cách sẽ giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau. Điều này không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, trở lại hoạt động bình thường mà còn chứng tỏ rằng các biện pháp giảm đau và kỹ thuật đưa mực đã được áp dụng một cách chính xác.

dau-hieu-phun-moi-thanh-cong

Việc không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu sau khi phun môi là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn một địa chỉ thực hiện dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm về quyết định của mình mà còn đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả cuối cùng.

2. Môi sau bong lên màu đều và tự nhiên

Màu môi đều và tự nhiên là cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ quá trình phun môi đã thành công. 

Môi lên đều màu

Khi môi bong ra có màu đồng đều, không có vết lộ màu hay tình trạng môi bị tối màu ở một số vùng, điều này chứng tỏ quá trình phun môi đã đạt hiệu quả và được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Một môi màu đều không chỉ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn mà còn thể hiện sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện.

Môi lên màu đẹp & tươi tắn:

Sau khi phun môi, nếu màu môi của bạn lên màu đẹp và tươi tắn không bị thâm loang, đó chính là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của dịch vụ. Màu môi tự nhiên không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng, mà còn giúp bạn tự tin hơn khi gặp gỡ và giao tiếp với người khác.

*Lưu ý: Việc môi bong tróc cần phải diễn ra một cách tự nhiên và không kéo dài quá lâu (với quy trình chuẩn, thời gian môi bong sẽ vào khoảng 3-4 ngày). Nếu thời gian bong môi quá lâu sẽ có nguy cơ viêm nhiễm vùng môi.

Tìm hiểu thêm: Theo dõi quá trình môi bong chuẩn

3. Môi phun không bị tràn viền hay hụt viền

Một kết quả phun môi thành công thường đảm bảo rằng đường viền môi là đẹp và đều đặn, tạo nên sự chắc chắn và tự nhiên cho đôi môi. Nếu môi bị tràn viền hoặc lẹm viền, đó có thể là dấu hiệu của một kết quả không đạt yêu cầu.

phun-moi-tran-vien

Đường viền môi sau khi phun nên được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác để tránh việc màu sắc tràn ra ngoài vùng môi hoặc bị hụt so với viền quá nhiều, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ trên gương mặt. 

Do vậy, để đảm bảo một kết quả phun môi tốt nhất, hãy tìm đến các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ có kinh nghiệm và trao đổi chi tiết về kết quả mà bạn mong muốn.


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Chủ Đề:
Bài viết liên quan

Phun môi và những điều cần biết trước khi phun môi

Phun môi có thể giúp giữ cho đôi môi của bạn mềm mại và giữ ẩm. Cùng tìm hiểu phun môi là gì, thực hiện như thế nào và những...

Phun môi không đều màu, nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao đôi môi của một số khách hàng sau khi phun môi trông không đều màu, bị loang lổ, màu lên chỗ đậm, chỗ nhạt khiến các bận hoang...

Phun môi kiêng ăn gì và kiêng bao lâu để lên màu đẹp nhất

Phun môi là phương pháp sử dụng máy phun xăm chuyên dụng với đầu mũi kim có kích thước khoảng 0.4 - 0.5mm, đưa mực xuống sâu tầng trung bì,...