Xóa xăm môi xong có phun môi luôn được không?

Xóa xăm là chiếc phao cứu sinh cho chị em khi bị xăm lệch viên, không lên màu, bết màu,..

Sửa môi hỏng - trả lại sắc hồng căng mọng cho đôi môi

Phun môi đã trở thành giải pháp hàng đầu của các chị em để đôi môi trở nên tươi tắn, hồng hào.

Phun môi màu gì đẹp và hot nhất hiện nay

Màu môi đẹp sẽ giúp tôn màu da, đem đến vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời một cách tự nhiên cho khuôn mặt.

Phun môi có đau không? Một số vấn đề thường gặp sau phun môi?

Phun môi thẩm mỹ đang là một trào lưu làm đẹp đang rất hot tại Việt Nam bởi nó là cứu tinh của những chị em luôn tự ti với nhược điểm sắc môi nhợt nhạt, thâm xỉn.

Phun môi và những điều cần biết trước khi phun môi

Phun môi là phương pháp các chuyên gia sử dụng mũi kim nhỏ tác động nhẹ ở tầng thượng bì của da nên hạn chế tối đa mức độ sưng nề, không gây khó chịu.

Khử thâm môi - Biện pháp tối ưu giải cứu môi thâm

Môi thâm, một nỗi niềm của nhiều người không chỉ làm mất đi thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên tối hơn, đồng thời khi dùng son cũng không lên chuẩn màu. Khử thâm môi chính là biện pháp được nhiều người lựa chọn tối ưu, giải cứu môi thâm nhanh chóng, hiệu quả. Cùng DK Beauty tìm hiểu phương pháp này ngay sau đây nhé!

Quy trình phục hồi môi sau dặm lần 2

Quy trình phục hồi môi sau dặm môi lần 2 là điều cần thiết sau những đôi môi k đều màu, quá đậm hoặc quá nhạt. Tuỳ nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc về việc dặm môi lần 2 và thường có câu hỏi rằng dặm lần 2 sẽ đau hơn lần đầu tiên, hay việc dặm có gây biến chứng gì cho môi không? Trong bài viết dưới đây, DK Eyebrows & Beauty sẽ giải đáp những thông tin liên quan đến đến quy trình phục hồi môi sau dặm lần 2.

Xoá xăm môi bằng Laser Picomax

Trong vài năm gần đây, xăm môi hay phun môi đã tạo nên một làn sóng lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Kỹ thuật mới và sáng tạo này kết hợp trang điểm với phun xăm để tạo ra những đôi môi đẹp. 

Xóa xăm mày môi mí bằng cách nào tốt nhất? Có đau không? Có để lại sẹo không?

Xóa xăm mày môi mí là lựa chọn tối ưu của nhiều người khi phun xăm thẩm mỹ bị lỗi hỏng, quá đậm hoặc quá nhạt, không ứng ý.

Nhận tư vấn từ chuyên gia
(Miễn phí)