CHIẾN DỊCH “XÓA SỬA THẢM HỌA PHUN XĂM 2023" - Tái sinh vẻ đẹp tự nhiên, tự tin là chính mình

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đã trở nên phổ biến, từ phun xăm môi, lông mày, eyeliner, đến xăm hình nghệ thuật trên cơ thể. Tuy nhiên, sự bùng nổ của nhu cầu này cũng kéo theo không ít rủi ro từ những dịch vụ kém chất lượng, đặt ra nhiều câu hỏi về an toàn và giải pháp xóa sửa xăm hiệu quả.

Rủi Ro từ Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Kém Chất Lượng

Rủi ro từ việc phun xăm kém chất lượng bao gồm các nguy cơ về sức khỏe và thẩm mỹ. Về mặt sức khỏe, người tiêu dùng có thể đối mặt với tình trạng nhiễm trùng, dị ứng nặng, thậm chí là nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, HIV do sử dụng kim không đảm bảo vệ sinh. Về mặt thẩm mỹ, kết quả có thể không như mong đợi, với hình xăm mờ, màu sắc không đều, hoặc hình dáng không tự nhiên, ảnh hưởng đến vẻ ngoài và tâm lý người xăm.

Làm Gì để Hạn Chế Rủi Ro Khi Phun Xăm?

Để hạn chế rủi ro, người tiêu dùng cần lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín, có giấy phép hoạt động và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh, an toàn. Nên tìm hiểu kỹ thông tin, đánh giá từ khách hàng trước đó và xem xét kỹ lưỡng kỹ thuật viên phun xăm cũng như mực xăm sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên thăm khám sức khỏe để đảm bảo không có các vấn đề về dị ứng hay các tình trạng sức khỏe khác có thể ảnh hưởng đến quá trình xăm.

Trong hơn 7 năm hoạt động, DK Beauty đã đồng hành để xóa sửa thành công cho hàng ngàn ca phun xăm bị lỗi hỏng nặng, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống. Để nối dài niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, DK Beauty tiếp tục phát động chiến dịch “XÓA SỬA THẢM HỌA PHUN XĂM 2023" | Tái sinh vẻ đẹp tự nhiên, tự tin là chính mình

Thời gian đăng ký: 30/10/2023 đến 15/12/2023

Tổng giá trị gói tài trợ lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm:

  • 20 suất tài trợ 100% chi phí cho các ca phun xăm cực kỳ thảm họa.
  • 100 suất tài trợ 50% - 70% (trên giá niêm yết) chi phí các ca phun xăm hỏng.


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Chủ Đề:
Bài viết liên quan