Trị thâm nách - Laser Picomax

1. Giải mã hiệu quả vượt trội của trị thâm nách bằng laser Picomax

  • Điều trị bằng laser công nghệ cao, hiệu quả gấp 10 lần công nghệ cũ.
  • Cơ chế chủ đạo của công nghệ phụ thuộc vào dòng ánh sáng bức xạ với sự kết hợp giữa 2 chùm tia sóng 532nm và 1064nm. Tia sáng phát ra nhanh, ngắn, tác dụng sâu vào trung bì, hạ bì, phá hủy liên kết các mảng hắc tố. Trị thâm nách bằng laser sử dụng ánh sáng mang hiệu quả gấp 5 lần so với các công nghệ cũ. Kết quả trả về trên làn da được phục hồi đến 95%, đều màu, trắng mịn tự nhiên.
  • Điện di tinh chất phục hồi thẩm thấu sâu 98%, không gây tắc nghẽn.
  • Dưỡng chất trước khi đưa vào được ion hóa bằng dòng điện một chiều, đi thẳng vào vùng da dưới cánh tay mà không thấm ngược để phát huy hết tác dụng và nâng cao hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường khác như thoa hay tiêm. Tinh chất đưa vào không bị đào thải, ít phản ứng phụ, không gây tắc nghẽn trên mọi nền da, kể cả là nhạy cảm hoặc từng bị tổn thương do dùng nhiều phương pháp điều trị trước đó.

2. Điểm khác biệt tại DK Beauty

Công nghệ an toàn tuyệt đối, được kiểm định, chứng nhận

Công nghệ trị thâm nách bằng laser Picomax  đã được FDA kiểm định, chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng rộng rãi trên thế giới: tuyệt đối không đau, không sưng, không nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Công nghệ độc quyền dưới sự thực hiện do chuyên gia da liễu có tay nghề tác động chính xác vào vùng thâm nách, không ảnh hưởng mô lành xung quanh, tuyệt đối không xảy ra các tác dụng phụ như đau, sưng. Sau khi thực hiện khách hàng có thể đi học, đi làm ngay. Đồng thời, xung ánh sáng có khả năng phát hiện những mảng hắc tố khác màu nên khi chiếu da chỉ hấp thụ tại chính vùng thâm sạm mà không tổn thương tới các vùng da khác.

Tác động sâu vào trung bì, hạ bì xóa thâm tận gốc, cam kết không tái thâm

Việc bôi, thoa các sản phẩm trị thâm nách chỉ tác động lên phần thượng bì (bề mặt ngoài cùng của da). Trong khi đó, gốc thâm có thể ăn sâu đến trung bì, hạ bì. Nếu mãi duy trì cách bôi, thoa các sản phẩm như xưa nay thì hiệu quả rất lâu, rất thấp. Ngược lại, đến với DK Beauty, trị thâm nách bằng công nghệ cao, ánh sáng sẽ tác động sâu vào gốc thâm tại lớp trung bì và hạ bì, làm tiêu biến hắc sắc tố khiến chúng đào thải ra bên ngoài, duy trì hiệu quả lâu dài.

Hiệu quả thấy ngay sau buổi đầu thực hiện

Hiệu quả ngay buổi đầu là 60-70%, cộng dồn theo từng buổi. Sau liệu trình hiệu quả có thể lên đến 95%.

Thời gian điều trị ngắn

Khác với các phương pháp thông thường, trị thâm nách bằng công nghệ Laser Picomax 2022 do tác động các sắc tố ở tận sâu lớp trung bì, hạ bì, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các công nghệ cũ và phương pháp truyền thống. Mỗi lần điều trị chỉ mất 90 phút. Chỉ sau 3-5 lần điều trị, những vết thâm vùng nách sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn mà không cần nghỉ dưỡng.

 

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Câu hỏi thường gặp
Hình ảnh khách hàng
Bài viết liên quan

Laser trẻ hóa - Glow Luxury

Glow Luxury là phương pháp trẻ hóa bằng ánh sáng laser Picomax, tác động vào tổ chức da, giúp điều trị, cải tạo các biểu hiện lão hóa của da...

Chăm sóc da Aqua Silk

Aqua Slilk Chăm sóc da cơ bản tại DK Clinic & Beauty là sự kết hợp giữa kỹ thuật massage chuyên nghiệp với việc sử dụng các dòng mỹ phẩm...

Làm hồng nhũ hoa - Laser Picomax

Với sự kết hợp Laser Picomax và tinh chất phục hồi  - đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong việc làm hồng nhũ hoa với thời gian...