Phụ nữ mang thai có thực hiện điêu khắc hairstroke được không?

Đối với người bình thường thì việc điêu khắc hairstroke sẽ không có vấn đề gì nếu được đảm bảo thực hiện ở nơi uy tín, chuyên gia có tay nghề cao. Tuy nhiên phụ nữ mang thai là đối tượng nhạy cảm, liên quan đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi "Phụ nữ có thai có nên điêu khắc hairstroke được không" và hiểu thêm về điêu khắc hairstroke.

Xem thêm: Da mỏng có nên điêu khắc hairstroke không?

1. Tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc hairstroke?

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi bằng máy, tạo nên những sợi lông mày mềm mại giống y như thật với độ bền cao, hoàn toàn không gây chảy máu, không gây sẹo và không bị loang hay mất sợi sau khi bong, đây chính là phương pháp đi sợi lông mày hot nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc.

dieu-khac-hairstroke

Xem thêm: Lông mày rậm có nên làm công nghệ Hairstroke không?

Xem thêm: Hairstroke không phù hợp với ai?

2. Phụ nữ mang thai có nên điêu khắc hairstroke không?

dieu-khac-hairstroke-cho-phu-nu-mang-thai

Với việc sử dụng các đầu mũi kim để đưa mực vào dưới da như xăm, phun hay điêu khắc hairstroke được đánh giá là rất an toàn nhưng với cơ thể nhạy cảm như phụ nữ mang thai thì lại có thể gây ra những ảnh hưởng lớn. Bởi lẽ:

  • Bước ủ tê: Để giảm cảm giác trong lúc lông mày thì việc ủ tê sẽ được nhân viên thực hiện trước khi tiến hành. Hiện nay DK Beauty sử dụng 100% tê nhập khẩu từ Đức, an toàn cho sức khỏe, tuy nhiên thành phần có trong thuốc ủ tê vẫn có thể gây kích ứng cho mẹ và bé vì vậy tốt nhất là không nên sử dụng. 
  • Trong quá trình thực hiện: Việc sử dụng các đầu kim mang lại cảm giác châm chích, gây cảm giác hồi hộp, giật mình cho mẹ. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và em bé trong bụng.
  • Cơ địa thay đổi: Khi mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi về hormone, có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ không ngờ đến vì vậy mà có sử dụng mực hữu cơ tự nhiên thì vẫn có thể xảy ra phản ứng phụ không mong muốn với mẹ bầu.

Vì vậy tốt nhất trong thai kỳ, bạn không nên thực hiện điêu khắc hairstroke. Dù rất muốn làm đẹp ở thời điểm này, mẹ bầu hãy đợi sau khi sinh xong 2 tháng rồi hãy tới DK Beauty để điêu khắc hairstroke nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với DK Beauty để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Điêu khắc hairstrokekhác điêu khắc lông mày thế nào?


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 - 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Chủ Đề:
Thông tin liên hệ