Làm hồng nhũ hoa - Laser Picomax

1. Giải mã hiệu quả vượt trội của phương pháp làm hồng nhũ hoa tại DK Beauty

  • Phương pháp làm hồng nhũ hoa tại DK Beauty là sự kết hợp giữa việc điều trị bằng laser công nghệ cao Picomax và tinh chất phục hồi sau laser giúp mang lại hiệu quả rõ rệt cho đôi gò bồng.
  • Điều trị bằng laser công nghệ cao, hiệu quả gấp 5 lần công nghệ cũ. Khác với các phương pháp bôi và laser thông thường, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Picomax tác động trực tiếp vào các sắc tố ở tận sâu lớp trung bì, hạ bì nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian điều trị.
  • Tia Laser Picomax với bước sóng picosecond cực ngắn (1 phần ngàn tỷ giây) khi tác động vào sắc tố thâm, thay vì tạo ra tác động quang –> nhiệt, sẽ tạo ra tác động quang –> cơ mạnh mẽ, tạo ra hiệu ứng sóng nén làm phân hủy các sắc tố thâm thành những mảnh cực nhỏ. Các tế bào thâm sạm sẽ bài tiết ra ngoài cơ thể theo cơ chế đào thải tự nhiên, giảm nhanh sắc tố gấp 5 lần công nghệ cũ, không không đau rát, ảnh hưởng tới da.
  • Bổ sung tinh chất phục hồi thẩm thấu sâu dưới da. Việc bổ sung dưỡng chất sau khi laser giúp tái tạo collagen, ngăn ngừa sự hình thành của các sắc tố melanin dưới da quay lại. Kết quả trả về trên đầu ngực hồng hào, mềm mại tự nhiên.

2. Điểm khác biệt tại DK Beauty

Công nghệ an toàn tuyệt đối, đã được kiểm định

Bước sóng Picosecond của Picomax có khả năng phát hiện những mảng hắc tố khác màu nên khi chiếu vào da chỉ hấp thụ tại chính vùng thâm sạm mà không tổn thương tới các vùng da khác. Do vậy, công nghệ laser Picomax tại DK đã được FDA kiểm định, chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng rộng rãi trên thế giới: không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt an toàn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác hay tuyến tiết sữa ở đầu ngực. Vì thế bảo toàn chức năng cảm giác và khả năng cho con bú.

Hiệu quả làm hồng nhũ hoa lên đến 99%

Sau khi thực hiện dịch vụ làm hồng nhũ hoa, tình trạng thâm xỉn được cải thiện một cách rõ rệt, vùng nhũ hoa và quầng ngực xung quanh trở nên hồng hào hơn một cách nhanh chóng. Quy trình điều trị không sưng viêm, đau rát, hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. 

Tác động các sắc tố tận lớp hạ bì, giúp rút ngắn thời gian gấp 2-3 lần

Việc bôi, thoa các sản phẩm trị thâm nách chỉ tác động lên phần thượng bì (bề mặt ngoài cùng của da). Trong khi đó, gốc thâm có thể ăn sâu đến trung bì, hạ bì. Nếu mãi duy trì cách bôi, thoa các sản phẩm như xưa nay thì hiệu quả rất lâu và thấp. Tại DK Beauty, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao, ánh sáng sẽ tác động sâu vào gốc thâm tại lớp trung bì và hạ bì, làm tiêu biến hắc sắc tố khiến chúng đào thải ra bên ngoài, giúp rút ngắn thời gian điều trị gấp 2-3 lần và mang lại hiệu quả lâu dài.  

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Câu hỏi thường gặp
Bài viết liên quan

Laser trẻ hóa - Glow Luxury

Glow Luxury là phương pháp trẻ hóa bằng ánh sáng laser Picomax, tác động vào tổ chức da, giúp điều trị, cải tạo các biểu hiện lão hóa của da...

Chăm sóc da Aqua Silk

Aqua Slilk Chăm sóc da cơ bản tại DK Clinic & Beauty là sự kết hợp giữa kỹ thuật massage chuyên nghiệp với việc sử dụng các dòng mỹ phẩm...

Trị thâm nách - Laser Picomax

Thâm nách được loại bỏ hoàn toàn sau khi điều trị với laser Picomax, không cần nghỉ dưỡng, không đau rát, lỗ chân lông vùng nách cũng được se...