Điêu khắc lông mày microblading

1. Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày (Microblading) là kỹ thuật dùng một loại dao khắc chuyên dụng có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của da, khắc từng sợi đan xen và theo hình dáng của sợi lông mày thật. Từng sợi được các chuyên gia khắc bù vào những chỗ lông mày thật còn thiếu hay mỏng để tạo nên một bộ lông mày tự nhiên, dáng chuẩn phù hợp với gương mặt.

2. Khác biệt chỉ có tại DK Beauty

100% sản phẩm điêu khắc lông mày đều do trực tiếp Master Ngoan Minh Vương thực hiện cho khách hàng

Mực, dụng cụ phun xăm đảm bảo an toàn của Bộ Y tế: Gốc mực tại đây đều là dòng mực Organic được nhập khẩu châu Âu, không chứa kim loại nên mực chỉ nhạt dần, chứ không bị trổ màu xanh đỏ theo thời thời gian. Đồng thời, các dụng cụ phun xăm đều được sử dụng 1 lần, khu vực phun xăm sạch sẽ, khử khuẩn liên tục đảm bảo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Luôn dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ: Sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại hàng đầu Mỹ và Châu Âu, có lộ trình nâng cấp hàng năm, đem đến hiệu quả tối ưu, sự an toàn và vẻ đẹp bền lâu cho tất cả khách hàng.

Đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho hơn 30.000 khách hàng: đặc biệt là những nhân vật đình đám trong làng giải trí, những người vốn rất khắt khe về việc làm đẹp. Có thể kể đến những tên tuổi quen thuộc như: Hoa hậu Kỳ Duyên, NSUT Kim Oanh, diễn viên Vân Anh, ca sĩ Duy Khánh, ca sĩ Yến Tattoo, ...

Chủ Đề:
Quy trình thực hiện dịch vụ
Câu hỏi thường gặp
 • Điêu khắc lông mày có đau không?
  Điêu khắc lông mày là kỹ thuật dùng dao khắc chuyên biệt có đầu nhỏ để tạo hình từng sợi lông mày bằng mực xăm. Chính vì thế, thông thường khi thực hiện điêu khắc, khách hàng có thể cảm thấy châm chích hay rát là chuyện không lạ. Tuy nhiên, tại DK Eyebrowns & Beauty khách hàng được ủ tê trước đó kết hợp với tay nghề của các chuyên gia rất cao vì thế hầu như trong quá trình thực hiện sẽ không gây đau đớn hay khó chịu. Vì cậy, để trả lời cho câu hỏi "Điêu khắc lông mày có đau không" thì câu trả lời chính xác là không gây đau đớn khó chịu. Bên cạnh đó, việc chăm sóc sau khi điêu khắc là rất quan trọng và sẽ được các chuyên gia dặn dò, hỗ trợ khi gặp vấn đề về tổn thương.
 • Điêu khắc lông mày không lên màu phải làm sao?
  Có những trường hợp điêu khắc xong màu lông mày bị mờ nhạt thậm chí không hề lên màu, đây có thể coi như một trường hợp thẩm mỹ điêu khắc chân mày hỏng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sau khi điêu khắc lông mày không lên màu như do cơ địa của khách hàng, do kỹ thuật thực hiện của chuyên gia, chất lượng mực xăm hoặc do chăm sóc sau điêu khắc sai cách. Với kỹ thuật, kinh nghiệm của các chuyên gia kết hợp với các công cụ điêu khắc lông mày tiên tiến tiêu chuẩn Châu u tại DK Eyebrows & Beauty đã thực hiện hàng nghìn trường hợp làm tại nơi khác hỏng và đến để sửa lại và rất ưng ý.
 • Điêu khắc lông mày lỗi có sửa được không?
  Nếu khách hàng chọn phải cơ sở điêu khắc chân mày chất lượng kém, nguy cơ điêu khắc chân mày bị lỗi là rất cao. Nhưng đối với những trường hợp điêu khắc lỗi, khách hàng không cần phải quá lo lắng hay hoang mang vì có thể sửa chữa được. Khi điêu khắc lông mày bị lỗi, khách hàng không nên quay lại các địa chỉ đã thực hiện điêu khắc cũ nữa mà nên tìm các cơ sở uy tín, chất lượng hơn để có thể sửa lại lông mày đã hỏng. Các chuyên gia sẽ tiến hành tẩy, xóa mực điêu khắc cũ và bắt đầu chỉnh sửa tạo dáng lại theo ý muốn của khách hàng.
 • Điêu khắc lông mày có phá tướng không?
  Theo các chuyên gia trong ngành làm đẹp thì điêu khắc chân mày không chỉ mang lại một đôi lông mày đẹp, sắc nét, dáng lông mày cân đối, phù hợp với ngũ quan, giúp gương mặt tươi sáng, thanh thoát hơn. Chính vì vậy, điêu khắc lông mày không làm phá tướng nếu khách hàng lựa chọn thực hiện ở các đơn vị làm đẹp uy tín, tư vấn kiểu dáng mày phù hợp và kỹ thuật cao.
Hình ảnh khách hàng
Bài viết liên quan

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một bài suy nghĩ thực tế để chị em thực...

Giải mã 08 tướng lông mày đàn ông điển hình hiện nay

Khám phá sự đặc biệt của các tướng lông mày đàn ông phổ biến hiện nay. Tìm hiểu ngay bài viết để khám phá bí quyết đằng sau nét đẹp...

Điêu khắc Hairstroke - Kiến tạo sợi lông mày mềm mại, tự nhiên

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi mới nhất hiện nay, kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên, giống y như thật với độ bền...