Hairstroke giá bao nhiêu? Vì sao bạn nên lựa chọn điêu khắc Hairstroke

Bài viết này tập trung vào Hairstroke giá bao nhiêu - một phương pháp thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ điêu khắc Hairstroke.

Giá Hairstroke lông mày được nhiều chị em quan tâm

1. Hairstroke giá bao nhiêu?

Dịch vụ điêu khắc Hairstroke giúp khách hàng sở hữu một cặp lông mày tự nhiên, nhưng đầy ấn tượng với sự xếp sợi siêu thực và sự mềm mại. Quá trình thực hiện được thực hiện một cách nhẹ nhàng và tuân thủ theo quy trình 5 bước. Điều đặc biệt là điêu khắc Hairstroke không gây đau rát trong quá trình thực hiện và phù hợp với mọi loại da, bao gồm da thường, da khô, da dầu, da siêu dầu và da mỏng.

Giá Hairstroke lông mày khoảng từ 8.000.000 vnđ - 15.000.000 vnđ. Một số yếu tố ảnh hướng đến chi phí dịch vụ Hairstroke lông mày tại DK Beauty:

  • Công nghệ hiện đại.
  • Mực chất lượng cao đến từ Châu Âu.
  • Chế độ bảo hành vượt trội.
  • Địa chỉ uy tín được bộ y tế cấp phép an toàn.
  • Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, Master Ngoan Minh Vương tham gia trực tiếp kẻ vẽ, tư vấn lông mày đối với toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ điêu khắc Hairstroke lại DK Beauty.

Chi phí Hairstroke có thể thay đổi tuỳ theo chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của chuyên gia thực hiện. Chi phí lúc đầu có thể sẽ cao nhưng đó được coi là khoản đầu tư lâu dài vì tại DK khách hàng được bảo hành dịch vụ 6-24 tháng tuỳ gói dịch vụ sử dụng.

 

2. Quy trình thực hiện Hairstroke lông mày

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Thăm khám tình trạng lông mày, tình trạng da, tư vấn dáng, màu sắc dựa vào độ tuổi, nghề nghiệp, màu da, ...

Bước 2: Vệ sinh chân mày và ủ tê

Trước khi Hairstroke lông mày, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh chân mày, tẩy trang vùng lông mày (nếu khách hàng kẻ lông mày) và ủ tê khoảng 30 phút.

Bước 3: Định hình khung dáng mày

Dựa trên tỷ lệ gương mặt, sở thích khách hàng, master Ngoan Minh Vương sẽ vẽ dáng mày mô phỏng, để khách hàng có thể hình dung được dáng mày sau khi Hairstroke.

Bước 4: Tiến hành Hairstroke lông mày

Chuyên gia sử dụng kim nano chuyên dụng để đi từng sợi đan xen với sợi mày tự nhiên.

Bước 5: Dặn dò và theo dõi

Khách hàng sẽ được dặn dò và theo dõi tình trạng đến hết thời gian bảo hành.

3. Hairstroke lông mày là gì?

Hairstroke lông mày là kỹ thuật đi sợi bằng máy sử dụng kim nano, tạo nên những sợi lông mày mềm mại giống y như thật với độ bền cao, hoàn toàn không gây chảy máu, không gây sẹo và không bị loang hay mất sợi sau khi bong, đây chính là phương pháp đi sợi lông mày hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng sở hữu đôi lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc.

hairstroke-long-may

Như vậy, đầu tư vào dịch vụ Hairstroke lông mày không chỉ giúp bạn nâng cao nhan sắc mà còn là biểu hiện của sự chăm sóc bản thân, sự tôn trọng và yêu mến bản thân. Tuy nhiên, với mức giá tại DK Beautty vẫn khiến bạn băn khoăn thì hãy yên tâm, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt.

Xem thêm: 06 thắc mắc thường gặp khi hairstroke lông mày


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 - 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Chủ Đề:
Bài viết liên quan

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một bài suy nghĩ thực tế để chị em thực...

Giải mã 08 tướng lông mày đàn ông điển hình hiện nay

Khám phá sự đặc biệt của các tướng lông mày đàn ông phổ biến hiện nay. Tìm hiểu ngay bài viết để khám phá bí quyết đằng sau nét đẹp...

Điêu khắc Hairstroke - Kiến tạo sợi lông mày mềm mại, tự nhiên

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi mới nhất hiện nay, kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên, giống y như thật với độ bền...