Phun mí mắt có đau không?

Phun mí mắt là phương pháp tốt nhất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, nhưng bên cạnh những tối ưu, ưu điểm của phương pháp đó khách hàng vẫn luôn băn khoăn về chất lượng dịch vụ và có một câu hỏi khách hàng đặt ra rất nhiều lần đó là phun mí mắt có đau không? Cùng chuyên gia tại DK Beauty tìm hiểu phương pháp này nhé. 

phun mi mo trong co dau khong

Phun mí mở tròng có đau không?

1. Phun mí mắt là gì? 

Phun mí mắt là một trong những công nghệ làm đẹp mí mắt đạt hiệu quả cao bằng cách phun thêu lên mí mắt giúp tạo khối cho mắt nhìn to hơn, cuốn hút hơn. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ phun mí chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ tác động lên lớp thượng bì của da giúp tạo nên một viền mí mắt đẹp hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Phun mí mở tròng mắt giúp đôi mắt to tròn cuốn hút

2. Phun mí mắt có đau không?

Không như các kỹ thuật xăm mí trước đây, người thợ đi kim rất sâu tay để giữ gốc mực thật lâu trên khuôn mí mắt nên bạn sẽ cảm thấy rất đau và sưng nề rất lâu. 

Với kỹ thuật phun mí tại DK hiện nay, chuyên gia sẽ sử dụng máy phun với đầu kim chuyên dụng chỉ tác động nhẹ vào lớp thượng bì của da một cách khéo léo, tỉ mỉ theo đường chân mi, hoàn toàn không xâm lấn có hại cho mắt nên bạn sẽ có cảm giác rất nhẹ nhàng hoặc chỉ châm chích một chút xíu trong khả năng chịu đựng.

Ngoài ra, trước khi thực hiện phun mí, khách hàng sẽ được ủ tê trước khi thực hiện thủ thuật nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại DK Beauty.

Trên đây là những dòng tư vấn mà các chuyên gia tư vấn của DK Beauty nhằm giúp bạn trả lời được câu hỏi phun mí mắt có đau không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với DK Beauty – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Bài viết liên quan

Phun mí mắt là gì - những điều cần biết trước khi phun mí mắt

Rất nhiều chị em muốn phun mí để sở hữu đôi mắt sắc nét hơn nhưng vẫn còn băn khoăn không biết sau khi phun mí phải lưu ý những gì?

Xóa xăm mày môi mí bằng cách nào tốt nhất? Có đau không? Có để lại sẹo không?

Xóa xăm mày môi mí là lựa chọn tối ưu của nhiều người khi phun xăm thẩm mỹ bị lỗi hỏng, quá đậm hoặc quá nhạt, không ứng ý.

Phun mí hỏng - Nguyên nhân & cách khắc phục

Phun mí hỏng là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Chuyên gia sử dụng Laser PicoMax để khắc phục tình trạng phun mí hỏng của khách hàng một cách dễ dàng