Giá Xóa Hình Xăm Bằng Laser Bao Nhiêu?

Bạn đang sở hữu một hình xăm mà bạn đang tiếc nuối nhưng băn khoăn về giá xóa hình xăm bằng laser? Không chỉ có một mình bạn đang băn khoăn về điều đó mà đang có rất nhiều người có nhu cầu xoá hình xăm trên cơ thể.  Tại DK Beauty, chúng tôi cung cấp dịch vụ xóa hình xăm bằng laser với giá cả phải chăng có thể xóa sạch hình xăm cũ ra khỏi làn da của bạn như chưa từng có ở đó!

Công nghệ xóa hình xăm đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây và việc xóa bỏ những hình xăm cũ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giá xóa hình xăm

Nếu bạn luôn muốn giải quyết hình xăm cũ có thể khiến bạn xấu hổ hoặc thậm chí cản trở sự nghiệp của bạn, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đã giúp vô số người giống như bạn lấy lại vẻ đẹp như xưa thông qua liệu pháp xóa hình xăm trên da một cách hiệu quả hơn bao giờ hết và giúp cho bạn có kết quả lâu dài mà bạn có thể tự hào.

Xem thêm: Xoá hình xăm bằng laser an toàn hiệu quả

1. Giá xóa hình xăm bằng laser

Mặc dù giá xóa hình xăm sẽ khác nhau ở mỗi người, nhưng nhìn chung bạn có thể phải trả khoảng 90.000vnđ/cm2. Đây chỉ là mức trung bình chung, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của chúng tôi để xác định chi phí chính xác cho bạn. Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố xác định chính xác số tiền cuối cùng bạn sẽ phải trả. Chúng tôi đưa ra những yếu tố giúp bạn hiểu về quy trình và cách tính giá xăm.

Giá xóa hình xăm

2. Giá xoá hình xăm bao gồm những yếu tố nào

Chỉ có một số yếu tố sẽ quyết định giá xóa hình xăm của bạn. Có thể có những trường hợp đặc biệt xung quanh việc xóa hình xăm cá nhân của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tham khảo ý kiến ​​của nhóm của chúng tôi để biết được mức chi phí chính xác.

2.1 Kích thước hình xăm của bạn

Giá xóa hình xăm lớn sẽ có giá cao hơn. Nhưng hình xăm lớn không quyết định toàn bộ giá cả, vì còn phụ thuộc vào màu mực & vị trí hình xăm. Nhìn chung, nếu bạn có một hình xăm lớn muốn xóa, hãy chuẩn bị chi tiêu thêm một chút. Bạn cũng có thể xóa hình xăm lớn hơn ở các phân khúc, cắt giảm một số chi phí và trải rộng quy trình ra một chút. Điều này có thể giảm bớt gánh nặng tài chính của bạn.

Giá xóa hình xăm  

2.2 Màu mực của hình xăm

Tùy thuộc vào màu mực của hình xăm hiện tại sẽ quyết định 1 phần giá xóa hình xăm. Nếu màu mực xăm chỉ một màu đen hay xanh thì việc xóa vừa đơn giản mà giá thành lại tốt. Ngược lại, nếu hình xăm có nhiều màu xanh đỏ vàng thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và giá thành sẽ cao hơn.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào yếu tố nền da của khách hàng. Những nền da có sẹo hay rỗ sẽ gây khó cho việc xóa xăm, điều này vẫn có thể thực hiện được bởi bàn tay chuyên gia của chúng tôi.

Khách hàng nên đến tận nơi để được các chuyên gia thăm khám và xác định màu mực xăm và nền da để có thể nhận được mức giá hợp lý với tài chính bản thân.

Giá xóa hình xăm

2.3 Vị trí hình xăm

Giá xoá hình xăm sẽ cao hơn nếu vị trí hình xăm ở những vị trí da nhạy cảm dễ dàng bị tổn thương. Điều đó khiến cho việc xoá xăm trở nên khó khăn hơn vì vậy cũng quyết định một phần đến giá xoá hình xăm. Xoá hình xăm ở những vị trí có da nhạy cảm bạn cần được chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng để tránh những trường hợp xấu xảy ra với da của bạn.

Giá xóa hình xăm

Nếu bạn có một hình xăm không còn phù hợp với lối sống, thế giới quan hoặc nghề nghiệp của mình. DK Eyebrows & Beauty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết nỗi lo lắng đó một cách đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt, việc xóa hình xăm cũ còn giúp cho làn da của bạn trở lại vẻ đẹp trước đây trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Với bài viết này sẽ giải quyết được thắc mắc của khách hàng về giá của dịch vụ xóa hình xăm sẽ được quyết định bởi nhưng yếu tố nào. Cảm ơn đã đọc và theo dõi bài viết của DK Beauty.


THẨM MỸ BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 - 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Đọc thêm
Bài viết liên quan

Xóa hình xăm mất bao nhiêu thời gian

Xóa hình xăm là dịch hỗ trợ rất lớn cho những xóa bỏ đi những hình xăm không mong muốn, Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi xóa hình xăm mất bao nhiêu thời gian

Sau xóa hình xăm cần kiêng khem gì?

Việc xóa xăm không phải điều dễ dàng. Hiện nay xóa xăm bằng laser công nghệ cao đang là giải pháp tối ưu nhất, an toàn và không để lại sẹo. Việc chăm sóc vùng da sau xóa xăm cũng rất quan trọng, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sau khi xóa xăm bằng siêu Laser PicoMax 2021 có phải kiêng khem gì không?

Xóa hình xăm bằng laser công nghệ cao

Hiện nay xăm hình được ưa chuộng, ngày càng có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Tuy nhiên muốn loại bỏ hình xăm lại không phải là điều dễ dàng. Xóa hình xăm bằng laser công nghệ cao là lựa chọn hàng đầu vì sự an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và biến chứng. Hãy cùng DK tìm hiểu về xóa xăm công nghệ cao trong bài viết dưới đây nhé.