Điêu khắc lông mày cho nam giới an toàn - Đẹp chuẩn soái ca

Hàng lông mày đẹp sắc nét tôn lên vẻ đẹp nam tính

1. Điêu khắc lông mày cho nam khác với nữ như thế nào?

Khác với nữ giới, để điêu khắc lông mày cho nam cần phải có độ cân bằng nhất định giữa độ sắc nét và độ chân thật. Để có một đôi lông mày cho nam giới chuẩn đàn ông cần phải để ý đến tỷ lệ lông giữa tỷ lệ dáng chân mày. Còn đối với nữ giới, chân mày cần có độ uyển chuyển nhẹ nhàng hơn, từ đó tôn được đường nét cân bằng giữa tỷ lệ khuôn mặt, tạo điểm nhấn giữa lông mày, mũi và môi. Từ đó có thể thấy, sự khác biệt giữa tạo hình chân mày nam và nữ cần phải lưu ý chọn phương pháp sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn. Nhu cầu làm đẹp của nữ giới sẽ thiên về những phương pháp đậm nét, giúp điểm nhấn sự chú ý vào chân mày. Tuy nhiên ngược lại với nam, hình thức ấy phải tôn lên vẻ đẹp nam tính. Từ đó có thể thấy với mục đích hướng tới khác nhau, phương thức mà nam giới hướng tới cũng có sự khác biệt. Vì vậy, hình thức điêu khắc lông mày cho nam giúp đường nét lông mày tự nhiên và không quá nhấn mạnh vào tổng thể khuôn chân mày để từ đó tránh được sự cứng nhắc.

2. Điêu khắc chân mày nam ở đâu đẹp?

Đối với nam, thì hình thức điêu khắc lông mày giúp đường nét tự nhiên và không quá nhấn mạnh vào tổng thể khuôn chân mày để từ đó tránh được sự cứng nhắc, sẽ phù hợp hơn với mong muốn của chính mình. Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội? Tại DK Eyebrows & Beauty áp dụng công nghệ điêu khắc lông mày Microblading 3D dành cho nam giới – giải pháp giúp khắc phục nhược điểm của lông mày, giúp phái mạnh có cặp mày ngài nam tính, phú quý, tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ kĩ thuật máy móc tiên tiến, mực điêu khắc chất lượng, chắc chắn DK Eyebrows & Beauty là điểm đến lý tưởng để thay đổi diện mạo chuẩn soái ca cho các đấng mày râu.

3. Kết quả sau khi điêu khắc lông mày cho nam giới

Tạo ra bước tiến vượt bậc, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống, điêu khắc lông mày Microblading là công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tạo đường nét chân mày thật, chính xác tuyệt đối, kết quả đẹp hơn mong đợi.
  • Khắc phục được mọi tình trạng lông mày như lông mày nhạt màu, thưa, hay lông mày không có đuôi.
  • Mực điêu khắc 100% đến từ thiên nhiên, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
  • Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không rát, không sưng sau khi thực hiện.
  • Đây là một công nghệ điêu khắc mới và hiện đại nhất hiện nay, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ mà các phương pháp phun xăm thông thường không làm được.
  • Cho kết quả thẩm mỹ dài lâu, làm tăng nét nam tính cho gương mặt người sử dụng.Điêu khắc lông mày cho nam bằng công nghệ Microblading là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp đấng mày râu trở nên điển trai, nam tính, phong độ hơn. Hiện tại phương pháp đang được triển khai ứng dụng thành công tại DK Beauty, được hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 


THẨM MỸ DK BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 - 0912.310000

Nguồn: DK Beauty

Chủ Đề:
Bài viết liên quan

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một bài suy nghĩ thực tế để chị em thực...

Điêu khắc Hairstroke - Kiến tạo sợi lông mày mềm mại, tự nhiên

Điêu khắc hairstroke là kỹ thuật đi sợi mới nhất hiện nay, kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên, giống y như thật với độ bền...

Điểm khác biệt giữa Hairstroke lông mày và Điêu khắc lông mày

Hairstroke và điêu khắc mày là xu hướng hiện nay. Khác với phun xăm, công nghệ này mang đến sự tự nhiên. Vậy điểm khác nhau giữa hai phương pháp...